บัญชีผู้ใช้

รหัสผ่าน

ต้องการเป็นสมาชิก
คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่.

สุ่มภาพจากอัลบั้มภาพ

วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรม จังหวัดสมุทรสาคร จัดงานวันเด็กแห่งชาติ

komde
» ทดสอบเขียนเว็บบล๊อกครับ
» เริ่มต้นการเขียนบล๊อก
» ทดสอบระบบสร้างบล๊อก
<<อ่านบล๊อกทั้งหมด>>

15 July 2014
คู่มือการฝึกงาน ประจำภาคเรียน 1/2557
16 February 2012
คู่มือการเขียนโครงการวิชาการฝึกงาน
03 February 2012
แบบสรุปโครงการการเรียนรู้ของครูและนักศึกษาที่ทำกิจกรรมร่วมกับชุมชน
03 February 2012
แบบฟอร์มโครงการเรียนรู้ของครูและนักศึกษาที่ทำกิจกรรมร่วมกับชุมชน
11 January 2012
ระบบนำข่าว RSS ติดที่หน้า website ของท่าน
06 January 2012
ระเบียบการและใบสมัครเรียนภาคการศึกษาที่ 1/2555
17 November 2011
ตารางเรียนสาขาการจัดการทั่วไป
30 June 2011
ตารางเรียนสาขาการปกครองท้องถิ่น
14 December 2010
ตารางเรียนสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
14 December 2010
ตารางเรียนสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
<<ดูดาวน์โหลดทั้งหมด>>

• ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย
  • คู่มือประชาชนปี 2559
  • เอกลักษณ์วิทยาลัยชุมชน
หน้าหลักของข่าวสาร >> หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์ >> หัวข้อข่าว: ประกาศวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างการบริหารการก่อสร้างอาคาร

ประกาศวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร

เรื่อง ประกวดราคาจ้างการบริหารการก่อสร้างอาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างการบริหารการก่อสร้างอาคาร (๘๑.๑๐.๑๕.๑๓ ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๑,๓๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดสิบเอ็ดล้านสามแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

๑. เป็นนิติบุคคลผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก >>ประกวดราคาจ้างการบริหารการก่อสร้างอาคาร

ร่วมพูดคุย
ยังไม่มีใครคอมเมนท์.
แสดงความเห็น
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความเห็น.
คะแนน
สามารถให้คะแนนได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น.

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนการให้คะแนน.

ยังไม่มีการให้คะแนน.

ร่วมแบ่งปันข่าวสารนี้
Url